in phong bì, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

In Phong bì 

Cách liên hệ thiết kế phong bì, in phong bì online thì chỉ cần gửi các nội dung qua email: in.nhuthuy@gmail.com hoặc nick Yahoo: in.nhuthuy các thông tin như sau:

- Khổ Phong bì (A4, A5, A6)
- Tên đơn vị, doanh nghiệp
- Số điện thoại cố định, số fax(nếu có)
- Địa chỉ giao dịch, email, website (nếu có)
- Một số thông tin cần thiết liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để thiết kế phong bì và in phong bì cho phù hợp.
- Đính kèm file logo (nếu có) 
In Toàn Thắng đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế phong bì, in phong bì cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế phong bì, in phong bì cui lòng liên hệ:
Ms. Như Thùy - 0973 002 398
Email: intoanthanghn@gmail.com

 

Phong bì là một trong những ấn phẩm rất hữu ích mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng. Không chỉ có tác dụng bao bọc tài liệu, công văn mà phong bì còn là một trong những vật dụng cung cấp thong tin, quảng cáo dán tiếp đến khách hàng.

Việc in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại nghành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, In Toàn Thắn mở rộng dịch vụ in phong bì chất lượng cao, giá rẻ giúp khách hàng giảm tải chi phí đáng kể. Ngoài hệ thống máy in phong bì offset khổ lớn hiện đại, chúng tôi trang bị thêm máy in phong bì chuyên dụng, đảm bảo in chất lượng cao,có thể in số lượng ít.
Đối với việc in phong bì từ 1 đến 2 màu, số lượng 100-<1000 chiếc khổ A4 hoặc A5 hoặc A6 chúng tôi sẽ áp dụng giá in lụa hoặc máy in phong bì chuyên dụng trên phôi có sẵn (phong bì trắng chưa in) để giảm thiểu chi phí. Nếu khách hàng yêu cầu in phong bì bằng máy in offset công nghiệp thì sẽ điều chỉnh lại giá. Việc in bằng máy in phong bì chuyên dụng hoặc in lưới (in lụa) nhằm giảm chi phí tiền film, tiền bản kẽm để giá thành thấp so với in offset

Đối với in phong bì số lượng từ 1000 chiếc trở lên, chúng tôi sẽ áp dụng gía in offset công nghiệp. Vì khi in phong bì số lượng nhiều thì việc in bằng máy công nghiệp sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.Một số mẫu phong bì thông dụng: